Trọn bộ thu âm cao cấp – Combo 7

Lượt xem: 613
Đã bán: 0

6,610,000 

Cam Kết

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%
 • Chính sách bảo hành & đổi trả uy tín hàng đầu
 • Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại TPHCM (Tùy sản phẩm)
 • Đội ngũ hỗ trợ liên tục 24/7

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

  Gọi tư vấn miễn phí: 08.98.123.881 (7:30 AM - 22:00 PM)

  🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + kythuatsovn" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Freeship Ktsvn

  Trọn bộ thu âm cao cấp – Combo 7  là một trong những trọn bộ thu âm cao cấp, chuyên nghiệp trong những dòng giải trí hay chuyên nghiệp hiện nay. Được sử dụng cho các phòng thu âm dịch vụ rất nhiều, nếu bạn muốn chuyên nghiệp thì xin hãy đừng bỏ qua trọn bộ thu âm này! 

  Trọn bộ thu âm cao cấp này có thể sử dụng để làm được rất nhiều công việc khác nhau, có thể sử dụng để thu âm với những hiệu ứng tính năng có sẵn và cũng có thể sử dụng để hát vocal không là thu nhạc riêng và tiếng riêng để mix lại giọng hát của mình dể dàng hơn. Đó là điều cơ bản của trọn bộ thu âm, còn bây giờ chúng ta đi sâu vào chi tiết của mỗi sản phẩm nhé!

  Trọn bộ thu âm cao cấp đầy đủ gồm những sản phẩm sau: Micro thu âm Alctron CM6 MKII, sound card thu âm icon upod pro, tai nghe thu âm Senic ST-80, chân đế kẹp bàn, màng lọc âm.

   

  Trọn bộ thu âm cao cấp giá rẻ
  Trọn bộ thu âm cao cấp

   

  Micro thu Alctron CM6 MKII là dòng micro thu âm condenser chuyên nghiệp. Các phòng thu âm chuyên nghiệp – nghiệp dư sử dụng rất nhiều, Thiết kế đặc biệt với màng hut âm bắt âm chính xác, có thể thu âm với mọi góc độ. có độ nhạy cao, cấu hình tốt, chất âm dày, giúp giọng hát trở nên ấm hơn khi thu âm. Không chỉ thu âm tại nhà, micro thu âm Alctron CM6 MKII còn được sử dụng để hát live stream, hát kraoke online,… thích hợp với mọi dòng sound card thu âm chuyên dụng, giải trí.

   

  Micro thu âm chuyên nghiệp phòng thu.
  Micro thu âm chuyên nghiệp phòng thu.

   

  Sound card thu âm icon upod pro là dòng sound card thu am giải trí chuyên nghiệp được các chuyên gia đánh giá rất cao về các tính năng và chất lượng lọc âm thanh của dòng sound  card icon upod này. Đây sẽ là dòng sound card đáng sử dụng nhất năm 2018 dành cho bạn. Nó tích hợp tới 72 hiệu ứng phòng thu, karaoke, reveb,… có cổng để bạn chơi  được mọi loại nhạc cụ. Điều dể dàng cực kỳ tiện lợi bằng các phim cứng trên sound card, là phiên bản tiêng anh nên không khó điều chỉnh. Thích hợp để thu âm trên máy tính, live stream, hát karaoke online trên mạng xã hội. Thích hợp với tất cả các dòng máy tính.

   

  sound card thu âm icon upod pro giá rẻ chính hãng.
  sound card thu âm icon upod pro

   

  Tai nghe thu âm Senic ST-80 chuyên sử dụng để chơi nhạc DJ và thu âm. Được các phòng thu âm dịch vụ hoặc phòng thu âm tại nhà sử dụng rất nhiều. Thiết kế sang trọng đi theo đó là độ trầm cảu tai nghe giúp nghe được âm thanh chuẩn nhất, ấm nhất trong quá trình thu âm.

   

  Tai nghe thu âm giá rẻ chính hãng.
  Tai nghe thu âm st80

   

  Chân đế kẹp bàn (quà tặng): được thiết kế để hỗ trợ cố định micro thu âm ở một chổ nhất định trên bàn, giúp micro thu âm không bị rung, lắc trong quá trình sử dụng. Được thiết kế, cấu tạo bằng kim loại nên rất chắn chắn, không lo hư hỏng.

   

  Chân đế kẹp bàn giá rẻ tphcm
  Chân đế kẹp bàn

   

  Màng lọc âm (quà tặng): được thiết kế để ngăn chặn những tạp âm cơ bản để tránh gây hư hỏng tới micro thu âm. Ngăn ngừa bụi bẩn, nước bọt, và những luồng hơi manh khi chúng ta hát lớn.

   

  Màng lọc âm giá rẻ
  Màng lọc âm

   

  * Xem thêm một số combo live stream trên mạng xã hội:

  Combo live stream PC K200 + Icon upod pro

  Combo live stream XOX M50 + Icon upod pro

  Combo live stream Ami X8 + Icon upod pro

  Combo live stream Ami X7 + Icon upod nano

   

  * Những điều cần biết khi muốn setup một phòng thu âm tại nhà: 

  – Chuẩn bị sẵn trước một chiếc dài khoảng 1m2.

  – Chuẩn bị một chiếc máy tính và cài phần mềm thu âm dể sử dụng nhất.

  – Bạn cần máy tính có cấu hình mạnh.

  – Chi phí đầu tư cho một bộ thu âm tại nhà.

  – Bạn có thể sử dụng căn phòng của bạn để tạo phòng thu âm.

   

  Mọi thiết bị thu âm tại Kỹ Thuật Số VN đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, bạn sẽ được đổi mới sản phẩm nếu như trong quá trình thiết bị của bạn bị lổi. Để đặt hàng xin liên hệ: 0938 98 25 05 – 0169 780 7319 gặp anh Toàn để được hỗ trợ – tư vấn.