Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin người dùng tại Kỹ Thuật Số Vn.

chinh sach bao mat thong tin khach hang | Kỹ Thuật Số VN

1. Thông tin cá nhân của khách hàng. 

Khi mỗi khách hàng đặt hàng tại website kythuatsovn.com, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin định dạng như: họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại,… Thông tin này sẽ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng và được chúng tôi lưu lại vào danh sách khách hàng bảo hành sản phẩm.

Các thông tin này được cung cấp qua những đơn đặt hàng mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

○ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm tại Kỹ Thuật Số Vn.

○ Cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm mới hoặc cũ.

○ Giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

○ Thực hiện các chính sách bảo hành sản phẩm.

○ Cung cấp cho khách hàng về các sản phẩm mới nhất đang được cập nhật trên website.

○ Yêu cầu bạn cho ý kiến của mình về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng, với sự đồng ý riêng của bạn nếu cần

○ Phân tích các sản phẩm của chúng tôi để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về khách hàng của mình nhằm cung cấp các kết nối, dịch vụ và trải nghiệm phù hợp nhất cho bạn.

3. Thông tin của khách hàng được giữ trong bao lâu.

Dữ liệu thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ tới khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong tất cả các trường hợp thông tin vẫn được lưu trữ tại hệ thống bảo mật của Kỹ Thuật Số Vn.

4. Địa chỉ nơi thu thập và quản lý thông tin khách hàng

• Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

• Địa chỉ: Số 4 Đường số 5, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

• Hotline: 0898 123 881

5. Bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi và khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi và được sử dụng để đem lại lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Tuy nhiên khách hàng hãy lưu ý rằng: mặc dù chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật nhưng không có trang web, hệ thống internet nào mà có thể hoàn toàn bảo mật được.