Giới Thiệu

Thông tin Công Ty.

○ Tên công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn. 

○ Năm thành lập: 2015.

○ Giấy phép đăng ký kinh doanh:  0313170930.

○ Trụ sở cửa hàng tại TPHCM:

  • 118/2 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM.

○ Số điện thoại: 0898 123 881 – 0904 033 774. 

 

Sơ lược về Kỹ Thuật Số Vn

Ngày 20/3/2015 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn được thành lập. Sự ra đời của công ty kết quả niềm đam mê và những hoài bão mong muốn xây dựng và phát triển nghành thiết bị kỹ thuật số ngày càng hoàn chỉnh, chất lượng và chuyển nghiệp hơn. Xác định về lĩnh vực kinh doanh chính là: Thiết bị phòng thu âm, thiết bị hội nghị trực tuyến, thiết bị văn phòng. Kỹ Thuật Số Vn luôn xác định mục tiêu là mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tốt nhất. Để có thể làm được những điều này, Kỹ Thuật số cung cấp các dịch vụ như: 

○ Tư vấn các giải pháp tối ưu. 

○ Cung cấp triển khai thiết bị và phần mềm. 

○ Cung cấp các chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. 

○ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm và phần mềm. 

Đội Ngũ nhân sự

Tùy thuộc vào những vị trí và có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, nhân viên đáp ứng được những yêu cầu: có trình độ chuyển môn, có tính trung thực, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao, luôn tâm huyết vào công việc. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Kỹ Thuật Số Vn định hướng phát triển thành chuỗi cửa hàng thương mại hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa đến quý khách hàng các sản phẩm đẳng cấp, nâng cao giá trị của người dùng trên Việt Nam. 

Để thực hiện được Sứ Mệnh của mình, Kỹ Thuật Số Vn luôn khuyến khích và động viên Nhân Viên cùng nhau góp sức thực hiện Hoài Bão trở thành “Chuỗi cửa hàng công nghệ cao với giá thấp nhất” nhằm mang đến sự tiện nghi và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chính hiệu đảm bảo chất lượng với giá thành thấp nhất. Luôn tuân thủ theo Sứ Mệnh mà mình đặt ra nên hiện nay Kỹ Thuật Số Vn  đã trở thành đối tác của rất nhiều Tập đoàn tin học lớn tại Việt Nam:  Sony, Panasonic,Toshiba, Canon, Nikon, LG, Samsung……. 

Kỹ Thuật Số Vn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cố gắng, nổ lực để nâng cao thực lực để đảm bào được hết những cam kết về sản phẩm, chế độ bảo hành, tiến độ thực hiện đối với khách hàng. 

Đối với khách hàng

○ Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng. 

○ Tư vấn – hỗ trợ – đánh giá và tổng hợp nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện và sâu sắc nhất. 

○ Giao tiếp, ứng xử cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất, chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

 Lĩnh vực hoạt động

Mua bán máy chiếu,máy ảnh kỹ thuật số,Tivi LCD sản xuất, gia công, mua bán phần mềm tin học. Tư vấn khoa học kỹ thuật. Thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng máy tính (thiết kế, tạo lập trang chủ Internet, thiết kế hệ thống máy tính tính tích hợp phần cứng, phần mềm và với các công nghệ truyền thống), tư vấn về máy tính. Tích hợp mạng cục bộ (Lan).Dịch vụ quản lý máy tính. Dịch vụ cài đặt, nâng cấp, bảo trì hệ thống mạng máy tính. Dịch vụ xử lý dữ liệu. Mua bán máy vi tính và linh kiện, văn phòng phẩm, hàng kim khí điện máy, máy fax, máy photocopy, điện thoại bàn. Thiết kế tạo mẫu. Dịch vụ cho thuê máy vi tính. Đặc biệt Kỹ Thuật Số Vn chuyên về thiết kế phòng thu âm tại nhà, lắp đặt phòng hội nghị trực tuyến, thi công phòng tiêu âm cách âm.