Hiển thị tất cả 15 kết quả

Giảm -4%
Mã: MCSP16
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy chiếu Viewsonic SP16

10,400,000 
Giảm -5%
Mã: MS5501
10,900,000 
Giảm -6%
Mã: BMC-SP16
13,500,000 
Mã: 003386
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy chiếu Epson EB-X06

12,200,000 
Giảm -12%
Mã: 004795
14,500,000 
Giảm -9%
Mã: 004787
15,900,000 
Mã: 004711
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy Chiếu Epson EB-U50

Liên hệ
Mã: 004701
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy Chiếu Epson EB-W52

Liên hệ
Mã: 004694
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy Chiếu Epson EB-W06

Liên hệ
Mã: EB-W05
Liên hệ
Mã: EB-X51
Liên hệ
Mã: 003401
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy chiếu Epson EB-E01

Liên hệ
Mã: 003392
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy chiếu Epson EB-E500

10,600,000 
Giảm -6%
Mã: 000551
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy chiếu Epson EB-S41

8,400,000 
Giảm -9%
Mã: 000549
Được xếp hạng 0 5 sao
(0)

Máy chiếu Epson EB-X05

10,500,000 

Top 50+ Máy Chiếu Chính Hãng Giá Rẻ Cho Văn Phòng, Hội Trường, Trường Học

Trong những năm gần đây, máy chiếu đã trở nên rất phổ biến. Các bạn có thể đã thấy ở các quán cà phê, nhà hàng, văn phòng công ty,… Máy chiếu đa dạng về kích thước, sự tiện lợi, không tốn diện tích nhiều và hình ảnh phản chiếu ít gây hại cho mắt hơn màn hình Tivi. Chính vì vậy, mà nó đã ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Máy chiếu kỹ thuật số vn
Tổng quan về máy chiếu

Máy chiếu là gì?

Máy chiếu hay còn gọi trong Tiếng Anh là Projector là thiết bị có thể trình chiếu hình ảnh, video lên màn chiếu, có thể kết nối với máy tính, laptop, điện thoại di động,… thông qua các giao diện khác nhau để trình chiếu các nội dung tương ứng. tín hiệu video.

Phân loại máy chiếu

Máy chiếu được sử dụng rộng rãi trong gia đình , văn phòng , trường học và các địa điểm giải trí , tùy theo phương thức làm việc khác nhau mà có các loại khác nhau như LCD, DLP,…

LCD

LCD
Công nghệ 3LCD

Máy chiếu LCD (Liquid Crystal Display) sử dụng kết hợp 3 tấm tinh thể lỏng LCD để tạo hình ảnh, mỗi tấm có một màu được chỉ định (đỏ, lục hoặc lam), mang lại hình ảnh rõ nét và chính xác về màu sắc. So với máy chiếu DLP, máy chiếu LCD sẽ chạy êm hơn và phù hợp hơn để sử dụng trong lớp học hoặc phòng hội thảo có nhiều ánh sáng tự nhiên.

DLP

DLP
Công nghệ DLP

Máy chiếu DLP (Digital Light Processing) thường nhỏ gọn hơn và là lựa chọn hợp lý hơn cho người tiêu dùng.  Những máy chiếu này sử dụng một loạt các gương nhỏ để chiếu ánh sáng qua bánh xe màu để tạo ra hình ảnh. Kích thước nhỏ của máy chiếu DLP cũng khiến chúng trở nên di động hoặc linh hoạt hơn.

LCoS

Lcos
Công nghệ Lcos

LCoS (Liquid crystal on silicon) là một biến thể của công nghệ LCD mang lại màu sắc cực kỳ chính xác, độ tương phản tuyệt vời và khả năng đạt được độ phân giải rất cao bằng cách kết hợp các công nghệ có trong các máy chiếu khác như DLP và LCD. Máy chiếu LCoS cũng đắt hơn nhiều so với các máy chiếu cùng loại do chất lượng .

Ứng dụng của máy chiếu

 • Máy chiếu gia đình: Độ sáng khoảng 2000 lumen trở lên, tỷ lệ khung hình của màn hình chiếu chủ yếu là 16:9 và nhiều cổng video Hoàn chỉnh, phù hợp để phát phim và TV độ phân giải cao, phù hợp cho người dùng gia đình.
 • Máy chiếu di động cho doanh nghiệp: Máy chiếu có trọng lượng dưới 2 kg được định nghĩa là máy chiếu di động dành cho doanh nghiệp, có trọng lượng tương đương với một máy tính xách tay mỏng và nhẹ. Ưu điểm của máy chiếu di động dành cho doanh nghiệp là kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và khả năng di động mạnh mẽ, thay thế cho máy chiếu slide truyền thống và máy chiếu cỡ lớn và vừa.
 • Máy chiếu cho văn phòng, lớp học: Sử dụng máy chiếu có độ sáng khoảng 2000-3000 lumen trở lên, trọng lượng vừa phải, tản nhiệt và chống bụi tốt hơn, phù hợp để lắp đặt và di chuyển trong khoảng cách ngắn, chức năng giao diện tương đối phong phú, dễ bảo trì.
 • Máy chiếu sử dụng cho nhà hàng, hội trường lớn, ngoài trời: Thường có thể đạt hơn 5.000 lumen và mức cao nhất có thể vượt quá 10.000 lumen. Do kích thước lớn và trọng lượng nặng, nó thường được sử dụng cho các mục đích đặc biệt, chẳng hạn như nhà hát, bảo tàng, hội trường lớn và các khu vực công cộng.
 • Máy chiếu cho quán cà phê, quán nhậu: Thường sử dụng với các dòng máy chiếu có độ sáng từ 3000 – 4000 lumen và độ phân giải cao để đáp ứng được nhu cầu với màn chiếu rộng và không gian ánh sáng nhiều.

Lợi ích khi sử dụng máy chiếu

Máy chiếu đóng vai trò phóng đại hình ảnh lên một màn hình lớn hơn nhiều so với màn hình Tivi. Cho phép chia sẽ cho nhiều người trong một không gian lớn hơn, cụ thể là:

 • Giúp truyền tải thông tin đến nhiều người trong một phòng họp lớn hoặc giảng dạy trong một lớp học lớn.
 • Trình chiếu các chương trình giải trí, bóng đá, phim ảnh tại các quán cà phê lớn, quán nhậu, nhà hàng,…
 • Công cụ giải trí cho gia đình với màn hình chiếu phim lớn như ngoài rạp.
 • Phục vụ các sự kiện lớn ngoài trời hàng ngàn người với màn hình lên đến vài trăm inch.
 • Sử dụng cho các cuộc họp hội nghị, hội thảo chính phủ với số lượng lớn.
 • Có thể thay thế cho bảng trắng trong lớp học, phục vụ nhu cầu giảng dạy tốt nhất.

Một bộ máy chiếu bao gồm các thiết bị nào?

Để lắp đặt hoàn thiện cho một bộ máy chiếu, thông thường sẽ bao gồm các thiết bị sau:

 • Máy chiếu: Thiết bị không thể thiếu, đóng vai trò chính trong việc trình chiếu hình ảnh lên màn hình.
 • Màn chiếu: Là một màn hình bằng tấm vải màu trắng, có thể thay thế bằng mặt phẳng màu trắng trơn. Với nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng 70 inch, 100 inch, 150 inch, 200 inch,… với nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau: 4:3, 1:1, 16:9.
 • Khung treo máy chiếu: Là dụng cụ hỗ trợ treo máy chiếu trên trần nếu bạn mong muốn.
 • Cáp tín hiệu: Tùy vào loại máy chiếu mà chúng ta lựa chọn cáp kết nối phù hợp, thông thường sẽ là HDMI và VGA.
 • Bút trình chiếu: Thường được sử dụng trong lớp học giảng dạy, đào tạo, người thuyết trình,..

Những lưu ý khi lựa chọn máy chiếu

Thương hiệu

Thương hiệu rất quan trọng, một thương hiệu tốt đương nhiên sẽ có một hình chiếu tốt, và dịch vụ đảm bảo chất lượng hậu mãi cũng rất tốt.

Khuyến nghị: Epson, Panasonic, Sony, BenQ, Optoma, ViewSonic, …

Độ sáng

Độ sáng (được đo bằng lumen) của máy chiếu mà bạn cần tùy thuộc vào môi trường bạn định sử dụng. Nói chung, độ sáng càng cao thì chất lượng hình ảnh trình chiếu sẽ càng cao và rõ nét, tuy nhiên nếu hình ảnh quá sáng, xem lâu dễ gây mỏi mắt.

Hầu hết các máy chiếu giá rẻ ngày nay đều có độ sáng từ 2000 – 3000 lumen, đủ để chiếu hình ảnh trên màn hình 100-150 inch trong phòng cỡ trung bình. Nếu bạn muốn chiếu lên một màn hình rất lớn, hoặc nếu bạn muốn có thể nhìn thấy nó dưới môi trường ánh sáng tốt, thì bạn cần một máy chiếu sáng hơn có thể là 4000 – 5000 lumen hoặc lên đến 10.000 lumen.

Công nghệ hình ảnh

Chất lượng hình ảnh trên máy chiếu không chỉ được quyết định bởi độ phân giải và màu sắc mà công nghệ hình ảnh trên máy chiếu quyết định phần lớn đến chất lượng hình ảnh.

Hiện nay, các máy chiếu trên thị trường phổ biến nhất ở hai công nghệ hiện tượng, một là công nghệ LCD. Cái còn lại là công nghệ DLP, vậy sự khác biệt giữa hai loại này là gì?

Đầu tiên là tỷ lệ lấp đầy, tỷ lệ lấp đầy màn hình của máy chiếu LCD là khoảng 60% và sẽ có hiệu ứng lưới rõ ràng, trong khi tỷ lệ lấp đầy của máy chiếu DLP là trên 90% và về cơ bản sẽ không có hiệu ứng lưới. Qua so sánh, có thể thấy độ lấp đầy càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Do đó, nên chọn máy chiếu DLP.

Độ phân giải

Do Phan Giai
Độ phân giải hình ảnh

Đối với máy chiếu, độ phân giải vật lý càng cao thì càng có nhiều pixel ngang và dọc trong hình ảnh và hình ảnh càng rõ nét. Nói chung, độ phân giải màn hình của máy chiếu tương đối cố định, chẳng hạn như XGA (1024 X 768), WXGA (1280X800), 1080P (1920X1080),… theo nghĩa thông thường. 1024 X 768 có nghĩa là có 1024 cột pixel theo chiều rộng của màn hình và 768 hàng pixel theo chiều cao của màn hình.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến độ rõ nét của màn chiếu là mật độ điểm ảnh (PPI), khi độ phân giải màn hình không đổi, màn hình hiển thị càng nhỏ thì giá trị mật độ điểm ảnh (PPI) càng cao: màn hình càng nhỏ thì PPI càng cao và nó trông rõ ràng hơn; cửa sổ khi phóng to, vì không có nhiều pixel hiệu quả để lấp đầy cửa sổ, nên giá trị PPI hiệu quả giảm xuống và nó bị mờ.

Độ tương phản

Độ tương phản là tỷ lệ giữa màu đen và trắng trong ảnh, tức là mức chuyển màu từ đen sang trắng. Tỷ lệ này càng lớn thì mức độ chuyển màu từ đen sang trắng càng nhiều và biểu hiện màu sắc càng phong phú. Tác động của độ tương phản đối với hiệu ứng hình ảnh là rất quan trọng. Nói chung, độ tương phản càng lớn thì hoa văn càng rõ ràng và bắt mắt, màu sắc càng sáng, trong khi độ tương phản càng nhỏ thì toàn bộ bức tranh sẽ có màu xám.

Độ tương phản cao rất hữu ích cho độ rõ nét, hiệu suất chi tiết và hiệu suất cấp độ xám của hình ảnh. Về hiển thị văn bản, hiển thị CAD và hiển thị ảnh đen trắng với độ tương phản đen trắng lớn, các sản phẩm có độ tương phản cao có lợi thế về độ tương phản đen trắng, rõ ràng và toàn vẹn. Nói một cách tương đối, về mức độ màu sắc, ảnh hưởng của độ tương phản cao đối với các mẫu là không rõ ràng.

Độ tương phản có tác động lớn hơn đến hiệu ứng hiển thị của phim động, vì quá trình chuyển đổi sáng và tối trong ảnh động diễn ra tương đối nhanh nên độ tương phản càng cao, mắt người càng dễ phân biệt quá trình chuyển đổi đó. Các sản phẩm có độ tương phản cao có lợi thế rõ ràng hơn về khả năng thể hiện chi tiết, độ rõ nét và vật thể chuyển động tốc độ cao trong một số cảnh tối.

Tỷ lệ khung hình

Ty Le Khung Hinh
Tỷ lệ khung hình máy chiếu

Ngoài các pixel được hiển thị, bạn cũng cần xem xét tỷ lệ khung hình tích hợp của máy chiếu, chẳng hạn như 16:9 (HDTV tiêu chuẩn, 1080p), 16:10 (WXGA & WUXGA), 4:3 (XGA & SXGA ) và như thế. Nhiều người sử dụng màn hình 4:3 khi cho phòng họp, lớp họp, nhưng chiếu phim và TV ngày nay thường sử dụng màn hình rộng 16:9.

Khi tỷ lệ khung hình của nguồn tín hiệu và máy chiếu không nhất quán, sẽ để lại các viền đen, điều này phụ thuộc vào thói quen cá nhân.

Tỷ lệ ném

Ty Le Nem
Khoảng cách đặt máy chiếu

Tỷ lệ ném = khoảng cách chiếu / chiều rộng màn hình, tỷ lệ chiếu của hầu hết các máy chiếu hiện nay là 1,2: 1, tức là để chiếu màn hình 100 inch, khoảng cách chiếu là khoảng 3 mét.

Loại nguồn sáng

Hiện nay chủ yếu là đèn LED, nguồn sáng laze, đèn thủy ngân cao áp, nguồn sáng LED có tuổi thọ tương đối cao. Nguồn sáng laser tốt hơn, độ sáng cao, tuổi thọ cao và giá cao.

Hầu hết các máy chiếu hiện nay đều sử dụng nguồn sáng LED.

Bảng giá máy chiếu tham khảo mới nhất

 • Máy chiếu văn phòng, lớp học (độ sáng từ 2500-3500 lumen): Giá từ 10 – 15 triệu đồng
 • Máy chiếu phim, bóng đá cho quán cà phê, quán nhậu,…: Giá từ 10 – 20 triệu đồng.
 • Máy chiếu có độ sáng cao cho hội nghị tiệc cưới, ngoài trời: Giá từ 30 – 100 triệu đồng.
 • Máy chiếu phim gia đình 4k: Giá từ 300 – 700 triệu đồng.

Một số dòng máy chiếu Kỹ Thuật Số VN khuyên dùng

Máy chiếu Epson EB-X06

Cate Epson X06
Epson EB-X06

EB-X06 là giải pháp trình chiếu tốt với các nhu cầu như: xem phim gia đình, chiếu bóng đá quán cà phê, phòng họp, lớp học giảng dạy,… Thiết kế nhỏ gọn 302‎ x 237 x 82 mm và trọng lượng là 2,5 kg. Giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt nhanh chóng. Thân vỏ máy chiếu này được làm từ nhựa cao cấp cho độ bền cao và nhẹ giúp chống va đập tốt.

Cường độ sáng 3.600 lumen và độ phân giải XGA (1024×768) đem đến hình ảnh sáng rõ nét và chân thực cùng với công nghệ hình ảnh 3LCD đã làm nên tên tuổi của Epson trong lĩnh vực máy chiếu.

Máy chiếu Epson EB-2155W

Cate EB 2155W
Epson EB-2155W

Máy chiếu dành cho doanh nghiệp mới siêu sáng cung cấp độ sáng vượt trội 5.000 lumen. EB-2155W được thiết kế để chiếu kích thước hình ảnh có thể mở rộng lên tới 300 inch và cung cấp các tùy chọn kết nối như HDMI kép và truyền phát và chia sẻ các tính năng không dây bằng trình chiếu Multi-PC của.

Quy trình lắp đặt máy chiếu tại Kỹ Thuật Số VN

 • Khảo sát, tư vấn khách hàng lựa chọn máy chiếu phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.
 • Gửi báo giá các thiết bị cần thiết để lắp đặt hoàn thiện.
 • Ký hợp đồng mua bán giữa 2 bên.
 • Tiến hành lắp đặt máy chiếu và căn chỉnh để có hình ảnh trình chiếu tốt nhất.
 • Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Lợi ích khi mua máy chiếu tại Kỹ Thuật Số VN

⭐️ Sản phẩm chính hãng ✅ Sản phẩm cam kết chính hãng 100% đầy đủ CO, CQ.
⭐️ Chế độ bảo hành uy tín ✅ Bảo hành dài lên đến 24 tháng.
⭐️ Hỗ trợ 24/7 ✅ Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
⭐️ Lắp đặt nhanh chóng ✅ Đội ngũ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
⭐️ Hậu mãi số 1 ✅ Chính sách hậu mãi số 1 thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua HOTLINE: 08.98.123.881 để được tư vấn lựa chọn dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm xem gần đây

tin mới nhất

Cách làm giảm tiếng vang trong phòng họp hiệu quả nhất hiện nay

Tiếng vang trong phòng họp là một trong những vấn đề thường gặp và gây khó chịu cho mọi người trong cuộc họp. Khi có quá nhiều tiếng vang, người tham gia sẽ khó nghe và hiểu được nội dung của cuộc họp, dẫn đến giảm hiệu quả của buổi họp. Vì vậy, để có…

DLP là gì? Những ưu điểm & nhược điểm của công nghệ DLP trong máy chiếu là gì?

Công nghệ DLP là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chiếu sáng và hiển thị hình ảnh. Để hiểu rõ hơn về công nghệ DLP, ta cần phải biết các thành phần chính của nó và cách nó hoạt động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi…

Codec là gì? Vai trò quan trọng của Codec trong hội nghị truyền hình

Codec là một thuật ngữ rất phổ biến trong lĩnh vực công nghệ. Đây là từ viết tắt của cụm từ “coder-decoder” hoặc “compression-decompression“. Codec đóng vai trò quan trọng trong việc mã hóa và giải mã các tệp âm thanh và video trên máy tính hoặc các thiết bị di động. Khi bạn nghe…

Máy chiếu bị mờ, nhòe hình? Đây là nguyên nhân & cách khắc phục chi tiết nhất

Máy chiếu là một thiết bị quan trọng trong các buổi trình chiếu, hội nghị, giảng dạy, giáo dục, giải trí và thậm chí là trong việc giải quyết công việc hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy chiếu có thể gặp phải nhiều vấn đề, trong đó một…