Mua hàng trả góp lãi suất 0% tại Kỹ Thuật Số VN

Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng tại Kỹ Thuật Số VN và tiến hành thanh toán quẹt thẻ chuyển đổi trả góp theo từng tháng. Có thể từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng. Với hình thức thanh toán này, người dùng không cần phải trả lãi suất, tiết kiệm được chi phí và tài chính cá nhân của mình cũng được quản lý tốt hơn.

Trả góp 0% tại Kỹ Thuật Số vn

Các loại thẻ hỗ trợ trả góp

Hỗ trợ trả góp 0% qua 6 loại thẻ khác nhau:

loai the ho tro tra gop e1682417063769 | Kỹ Thuật Số VN

Hỗ trợ trả góp qua các ngân hàng

Chương trình trả góp 0% lãi suất được liên kết với 29 ngân hàng sau:

ngan hang ho tro tra gop 1 e1682416929350 | Kỹ Thuật Số VN

Danh mục sản phẩm hỗ trợ trả góp 0% tại Kỹ Thuật Số VN

Tất cả các sản phẩm được bán ra trên website của chúng tôi đều hỗ trợ trả góp 0%, các danh mục tiêu biểu như:

Quy trình mua hàng trả góp 0% tại Kỹ Thuật Số VN

Bước 1: Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn cho mình thẻ tín dụng (tức thẻ chi tiêu trước trả tiền sau)

Bước 2: Đến trực tiếp cửa hàng của Kỹ Thuật Số VN hoặc gọi điện chúng tôi sẽ giao hàng và thực hiện quy trình trả góp ngay tại nơi nhận hàng của quý khách.

Bước 3: Chọn các hình thức trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,…

Bước 4: Tiến hành quẹt thẻ trả góp qua máy quẹt thẻ của chúng tôi.

Bước 5: Hoàn thành giao dịch.

Lợi ích khi mua hàng trả góp lãi suất 0%

Tiết kiệm tiền

Việc mua hàng trả góp lãi suất 0% giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với việc mua sản phẩm này bằng cách trả tiền một lần. Bạn có thể chia nhỏ số tiền đó và trả dần trong khoảng thời gian nhất định mà không cần phải lo lắng về việc trả thêm khoản lãi suất.

Dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm đắt tiền

Khi mua hàng trả góp lãi suất 0%, bạn có thể tiếp cận với những sản phẩm đắt tiền mà bạn mong muốn nhưng lại không đủ tài chính để chi trả một khoản tiền lớn một lần. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt hơn mà không phải trả một khoản tiền lớn một lần.

Tiết kiệm được thời gian

Việc mua hàng trả góp lãi suất 0% giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Thay vì phải tiết kiệm một khoản tiền lớn để mua sản phẩm bạn mong muốn, bạn có thể trả tiền dần trong khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp bạn sử dụng sản phẩm đó ngay lập tức thay vì phải chờ đợi đến khi bạn tiết kiệm đủ tiền để mua sản phẩm.

Tăng tính linh hoạt

Việc mua hàng trả góp lãi suất 0% cũng giúp bạn tăng tính linh hoạt khi sử dụng sản phẩm. Thay vì phải chi trả một khoản tiền lớn một lần và ràng buộc trong việc sử dụng sản phẩm đó, bạn có thể trả tiền dần trong khoảng thời gian nhất định và sử dụng sản phẩm đó theo ý muốn của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi vào HOTLINE: 08.98.123.881 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại 118/2 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM để được tư vấn chi tiết nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận bài viết (0 bình luận)