Địa chỉ bán mút tiêu âm tại TPHCM

Mút tiêu âm Mút cách âm là vật liệu sử dụng để trang trí nhà cửa, phòng thu âm, phòng karaoke.  Còn chức năng đặc biệt hơn là nó triệt tiêu hết những tiếng ồn, tiếng vàng, tiếng âm thanh bị dội trong phòng. Là một trong những vật liệu sử dụng để cách âm hoàn toàn bức tường.

Vật liệu dán tường tiêu âm

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Có tới mười mấy ngàn mẫu vật liệu dán tường. Được đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Nên đa dạng về mẫu mã, giá thành cũng là điều đương nhiên. Nhưng để tiêu âm tường nói riêng và cho các phòng thu âm, phòng karaoke nói chung thì Mút tiêu âm là sản phẩm đang được ưa chuộng và tin dùng nhất. là sự lựa chọn hàng đầu cho tiêu âm – cách âm tường.

Mút tiêu âm – cách âm

Mút tiêu âm được thiết kế ra nhiều hình dáng khác nhau: mút trứng gà, kim tự tháp, ô vuông, dạng song, mút góc, mút gai,… Có thể kết hợp các loại mút lại với nhau tùy theo sở thích của mỗi người.

Hai Loại mút tiêu âm được sử dụng nhiều nhất:

  • Mút kim tự tháp thường được người dùng phối tông màu đen – vàng, đen – đỏ, xanh – vàng. Hoặc có thể dán một hàng màu này, một hàng màu khác trông nó sẽ bắt mắt và thẩm mỹ hơn.
  • Mút trứng gà được nhà sản xuất cho ra những mẫu mút có kích thước thước lớn như: 1.5m x 2m. Có nhiều màu sắc khác nhau như: Vàng, đen, xanh, đỏ, trắng, xám, tím,…

 

Địa chỉ mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Kỹ Thuật Số Vn là công ty chuyên cung cấp – phân phối các loại mút tiêu âm cách âm cho các đại lý sỉ và lẻ trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi là một trong những địa chỉ có giá mút tiêu âm rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

Bạn có thảm khảo một số loại mút tiêu âm Tại Đây, hoặc có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Số 4 Đường số 5, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu Ô tô) (Xem bản đồ)

Đánh giá
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.