Trọn bộ thu âm tốt nhất 2019 – Từ giá rẻ đến cao cấp

Đến ngay kythuatsovn.net để mua trọn bộ thu âm tốt nhất 2019 để thực hiện đam mê của mình. Chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng bộ thu âm cao cấp và bộ thu âm giá rẻ với mức giá hợp lý nhất và chế độ bảo hành tốt nhất.

Thế nào là trọn bộ thu âm tốt nhất 2019?

Bộ thu âm tốt nhất 2019 không nhất thiết là bộ thu âm có giá đắt nhất, chất lượng cao nhất. Mà theo kythuatsovn.net định nghĩa thì đây là bộ thu âm có chất lượng âm thanh phù hợp với mức giá. Đồng thời hỗ trợ người dùng thu được những bản thu âm chuẩn nhất. Đặc biệt là phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Đến với kythuatsovn.net chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những bộ sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Phù hợp với từng màu giọng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn.

Gồm có 2 bộ thiết bị là bộ thu âm cao cấp 2019bộ thu âm giá rẻ 2019.

Trọn bộ thu âm tốt nhất 2019 – bộ giá rẻ

1/ Trọn bộ thu âm giá rẻ – Combo 2

Thành phần: Micro thu âm Ami BM900, sound card thu âm XOX K10, tai nghe Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn.

Giá thành trọn bộ – combo 2: 2.270.000 VNĐ

Với mức giá hạt dẻ thì trọn bộ combo 2 thích hợp với nhiều người dùng. Như người mới bước đầu tập thu âm và sử dụng để thu âm giải trí, thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc.

Trọn bộ thu âm giá rẻ - combo 2
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 2

Còn đối với màu giọng thì trọn bộ này phù hợp với mọi màu giọng. Đặc biệt là micro Ami BM900 khi thu vào thì âm thanh nghiêng về phần treble hơn. Nên bạn nào muốn bản thu nhiều treble thì nên sử dụng trọn bộ này. Nếu bạn không thích quá nhiều tiếng treble thì có thể điều chỉnh ở sound card sao cho phù hợp với màu giọng và bản thu của mình.

Trọn bộ thu âm tốt nhất 2019 – bộ cao cấp

1/ Trọn bộ thu âm cao cấp – Combo 9

Thành phần: Micro thu âm Takstar PC K200, sound card thu âm Icon Upod Nano, tai nghe thu âm Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn. 

Giá thành trọn bộ – combo 9: 4.230.000 VNĐ

Trọn bộ thu âm cao cấp - combo 9
Trọn bộ thu âm cao cấp – combo 9

Combo 9 này thuộc trọn bộ thu âm cao cấp 2019 vì chúng có sound card thu âm Icon Upod Nano 48V và micro thu âm Condenser cao cấp Takstar PC K200. Bộ này dành cho những bạn muốn đầu tư chỉnh chu hơn cho đam mê và công việc của mình. Chất lượng bản thu tốt hơn rất nhiều so với dòng giá rẻ.

Màu giọng mà combo 9 này hỗ trợ tốt nhất là giọng trầm, khỏe. Với micro thu âm Takstar PC K200 đặc biệt phù hợp với giọng khỏe, trầm.

Đối với trọn bộ này khi bạn muốn nâng cấp lên một level mới thì chỉ cần thay đổi micro thu âm, còn những thiết bị còn lại thì cứ giữ nguyên.

2/ Trọn bộ thu âm cao cấp – Combo 8

Thành phần: Micro thu âm Ami X8, sound card thu âm Icon Upod Pro, tai nghe thu âm Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn.

Giá thành combo 8: 7.600.000 VNĐ

Trọn bộ thu âm cao cấp - combo 8
Trọn bộ thu âm cao cấp – combo 8

Combo 8 là trọn bộ thu âm tốt nhất 2019 sở hữu micro thu âm tốt nhất trong dòng giải trí. Tất cả được nhập khẩu độc quyền bởi công ty chúng tôi – Ami X8. Cùng với sound card tốt nhất trong dòng giải trí được nhiều khách hàng tin dùng – Icon Upod Pro.

Trọn bộ này là trọn bộ xịn nhất của chúng tôi để thu âm. Bạn cần một bộ tốt thì mua ngay bộ này nhé!

Bạn có thể sử dụng để thu âm bài hát. Thu âm chuyên mục kể chuyện, thu âm chuyên mục radio, …

Xem thêm: Top 10 bộ thu âm đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay

Với 3 trọn bộ thu âm tốt nhất 2019 trên hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một bộ phù hợp với mình. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình mà chọn được bộ phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé!

HOTLINE: 0938.98.25.05

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH