Trọn bộ thu âm k10 quận 3 nên mua hiện nay

Kythuatsovn.net luôn là địa chỉ tin cậy khi bạn cần mua bộ thu âm k10 quận 3. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Cam kết chế độ bảo hành, khuyến mãi và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Kythuatsovn.net – đơn vị chuyên phân phối bộ thu âm k10 quận 3 chính hãng

1/ Nguồn gốc hàng điện tử hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nguồn hàng về các thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu, thiết bị thu âm khác nhau. Có thể phân loại đơn giản:

 •  Là hàng chính hãng nhập khẩu chính thức qua cửa khẩu hải quan chịu thuế nhà nước.
 • Là hàng giả, hàng nhái giống y chang hàng chính hãng nhưng chất lượng không tốt. Sử dụng dễ hư hỏng hoặc có thể không sử dụng được do lỗi.
 • Là hàng xách tay từ nước ngoài về. Thường thì nhiều gia đình có người thân ở nước ngoài mua giúp. Có người thân định cư thì có thể nhờ gửi mua mỗi lần về thăm quê hoặc mỗi lần đi du lịch mua xách tai về nước.

Nhưng hiện tại thì do công nghệ sản xuất hàng giả hàng nhái quá cao siêu. Nên bằng mắt thường người sử dụng khó có thể phân biệt được hàng chính hãng, hàng kém chất lượng. Mà người mua chỉ có thể phân biệt khi mua rồi sử dụng.

Chính vì vậy khi mua các thiết bị điện tử, âm thanh đặc biệt là những trọn bộ thu âm k10 giá rẻ tại quận 3 thì các bạn cần phải nghiên cứu kỹ về sản phẩm để tránh mua nhầm hàng.

2/ Công ty Kythuatsovn.net có gì?

Kythuatsovn.net là công ty chuyên nhập khẩu hàng thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu, đặc biệt là những bộ thu âm k10 giá rẻ chính hãng. Công ty chúng tôi cam kết hàng chính hãng với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất:

 • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Chế độ bảo hành chính hãng, để khách hàng yên tâm trong thời gian bảo hành nếu bị lỗi chúng tôi đổi mới hoàn toàn cho bạn.
 • Nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về cách lắp đặt, cách sử dụng và cách điều chỉnh sao cho âm thanh thu vào chuẩn nhất.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực quận 3
 • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong khu vực quận 3
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm thu âm chuyên dụng

Bộ thu âm k10 quận 3 tại kythuatsovn.net gồm những gì?

Trọn bộ thu âm k10 giá rẻ tại quận 3 của kythuatsovn.net gồm có 4 bộ thiết bị. Đây là sự kết hợp của những thiết bị và phụ kiện âm thanh tạo thành combo sử dụng thu âm trên máy tính. 

1/ Trọn bộ thu âm k10 giá rẻ – combo 1

Gồm có: Micro thu âm BM800, sound card thu âm XOX K10, tai nghe thu âm Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn. Giá: 1.870.000 VNĐ.

Trọn bộ thu âm k10 quận 3 giá rẻ - combo 1
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 1

2/ Trọn bộ thu âm k10 giá rẻ – combo 2 

Gồm có: Micro thu âm Ami BM900, sound card thu âm XOX K10, tai nghe thu âm Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn. Giá: 2.270.000 VNĐ.

Trọn bộ thu âm K10 quận 3 giá rẻ - combo 2
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 2

3/ Trọn bộ thu âm k10 giá rẻ – combo 3

Gồm có: Micro thu âm Ami X7, sound card thu âm XOX K10, tai nghe thu âm Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn. Giá: 2.570.000 VNĐ.

Trọn bộ thu âm K10 quận 3 giá rẻ - combo 3
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 3

4/ Trọn bộ thu âm k10 giá rẻ – combo 4

Gồm có: Micro thu âm Ami V9, sound card thu âm XOX K10, tai nghe thu âm Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn. Giá: 2.570.000 VNĐ.

Trọn bộ thu âm giá rẻ - combo 4
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 4

Ưu điểm của bộ thu âm k10 quận 3 giá rẻ:

 • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi người, mọi nhà.
 • Dễ dàng sử dụng không cần kết nối phức tạp, chỉ cần lắp đặt vào máy tính là có thể thu âm được.
 • Điều chỉnh hiệu ứng âm thanh và các nút điều chỉnh bass, treble, âm lượng dễ sử dụng.
 • Phù hợp với mọi màu giọng, mọi độ tuổi và mọi giới tính.

Những lưu ý khi mua combo thu âm/ livestream

Để chọn được cho mình một bộ thiết bị ưng ý mà chất lượng lại tốt thì cần phải lưu ý những điểm sau đây. 

 • Chọn thiết bị theo nhu cầu sử dụng. Nhu cầu giải trí, livestream đơn giản thì không cần dùng đến bộ chuyên nghiệp vừa đắt tiền, vừa khó sử dụng. 
 • Chọn bộ thiết bị theo màu giọng của bạn thân. Nếu bạn thân có giọng tốt thì mic nào cũng hỗ trợ tốt, nếu giọng hơi yếu thì nên chọn một chiếc mic tốt để có thể hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm của mình. 
 • Chọn một đơn vị bán uy tín. Có chế độ bảo hành rõ ràng, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. Hỗ trợ bạn cách lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hay xử lý lỗi kỹ thuật. 
 • Nếu bạn ở gần nơi bán thiết bị thì nên đến thử sản phẩm nhé! 

Một số lưu ý trên đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được bộ sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt. 

Bạn ở quận 3, bạn muốn mua bộ thu âm k10 thì hãy nhanh tay liên hệ với kythuatsovn.net nhé! Chúng tôi có đầy đủ tất cả các bộ thiết bị thu âm. Từ bộ thu âm k10 quận 3 tốt nhất đến bộ cao cấp và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0938.98.25.05

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH