Kinh nghiệm cần thiết khi mua bộ thu âm chính hãng

Câu chuyện kinh điển khi đi mua các thiết bị điện tử là làm sao có thể phân biệt được hàng chính real hay hàng fake. Vì khả năng đạo nhái của các nhà sản xuất ngày càng cao siêu. Bề ngoài giống như 100% chỉ khi sử dụng mới biết được đâu là real đâu là fake. Câu chuyện ấy vẫn không ngoại lệ khi mua bộ thu âm chính hãng.

Khi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu sản xuất các thiết bị phòng thu âm thì người dùng trở nên khó lựa chọn cho mình được thiết bị phù hợp. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi mua bộ thu âm chính hãng để kiểm tra được đó là hàng chính hãng hay không.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị phòng thu, bộ thu âm. Chúng tôi đã tích lũy được một số kinh nghiệm để phân biệt hàng thật và hàng kém chất lượng. Những kinh nghiệm ấy sẽ được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Những kinh nghiệm cần thiết khi mua bộ thu âm chính hãng

1/ Hiểu bản thân mua bộ thu âm chính hãng về làm gì?

Việc đầu tiên của bạn khi mua bộ thu âm chính là hiểu chính bản thân mình có gì và cần gì.

Hiểu mình có gì và cần gì có thể hiểu môm na là biết nhu cầu sử dụng. Sử dụng cho mục đích gì và đang có trong túi bao nhiêu tiền. Và bạn biết được giọng của mình là khỏe hay yếu.

Hiểu được bản thân cần gì
Hiểu được bản thân cần gì

Nếu sử dụng ở mức độ giải trí bình thường và khả năng tài chính chưa lớn lắm. Thì có thể tham khảo những bộ thu âm dưới đây:

Nếu bạn có khả năng tài chính thì có thể tham khảo những bộ thu âm dưới đây:

2/ Tìm hiểu về những bộ thu âm chính hãng

Sau đó là tìm hiểu về những từng thiết bị trong bộ thu âm. Xem mình cần những thiết bị nào và cách sử dụng hoạt động ra sao. Thông thường trong một bộ thu âm giải trí sẽ gồm có những thiết bị chính sau:

2.1 Micro thu âm

Thiết bị chính để thu được âm thanh vào. Chất lượng âm thanh xịn hay không thì phải nhờ vào em này rồi.

2.2 Sound card thu âm

Âm thanh từ micro sẽ chuyển vào sound card để xử lý. Tại đây bạn có thể điều chỉnh được thêm các hiệu ứng âm thanh, điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với màu giọng và nhạc nền.

2.3 Tai nghe

Vì âm thanh khi thu âm không phát được ra loa ngoài như khi hát karaoke mà chỉ có người thu âm tự nghe trên chính chiếc tai nghe của mình hoặc nếu như bạn livestream thì những người còn lại sẽ nghe khi mở livestream lên xem. Vai trò của chiếc tai nghe trong bộ thu âm sẽ là điều chỉnh âm thanh và các hiệu ứng sao cho âm thanh đầu ra là tốt nhất.

Trọn bộ thu âm chính hãng có những gì?
Trọn bộ thu âm có những gì?

Còn một phụ kiện cần dùng khi bạn muốn livestream bằng bộ thu âm hoặc thu âm bằng chính chiếc điện thoại của mình mà không sử dụng máy tính, đó là dây hỗ trợ phát live. Công dụng chính như đã nói ở trên, hỗ trợ phát live và thu âm bằng điện thoại, giúp cho đường truyền tính hiệu được ổn định và âm thanh truyền đi rõ ràng.

Ngoài những thiết bị và phụ kiện chính thì bạn có thể tham khảo thêm một số phụ kiện. Đó là chân đế kẹp bàn, màn lọc âm, chân đế đứng, màn chắn tiêu âm, loa kiểm âm,… hoặc nếu muốn giảm tiếng vang của căn phòng thì bạn có thể tham khảo thêm những loại mút tiêu âm.

3/ Tìm đơn vị bán hàng đáng tin cậy

Sau đó là bạn nên tìm đến những đơn vị bán hàng chính hãng đáng tin cậy

Chọn đơn vị phân phối bộ thu âm chính hãng uy tín
Chọn đơn vị phân phối uy tín

Làm thế nào để biết cửa hàng đó có phải là đang bán hàng chính hãng hay không? Rất đơn giản chỉ cần biết chế độ bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng tốt hay không là biết được ngay thôi.

Nếu là hàng fake, hàng kém chất lượng thì cửa hàng sẽ không có chế độ bảo hành tốt. Và sẽ không hỗ trợ gì nhiều khi bạn gặp phải vấn đề trong lúc sử dụng. Bạn thử nghĩ xem nếu như cửa hàng đó nhập hàng kém chất lượng thì sẽ không thể nào có chế độ bảo hành tốt rồi vì họ biết là sản phẩm của mình như thế nào, sử dụng được bao lâu.

Nên bạn cần tìm những cá nhân, cửa hàng hay công ty có chế độ bảo hành tốt một chút. Hỗ trợ những lúc bạn quên hoặc những vấn đề bất ngờ xảy ra khi sử dụng thì có nhân viên hỗ trợ sẽ tốt hơn.

Một điều nữa bạn cần chú ý là khi mua các sản phẩm trên các trang mạng xã hội thì tốt nhất là nên xem kĩ chế độ bảo hành và xem coi là có địa chỉ cụ thể rõ ràng ở đâu không. Và đừng vì giá cả mà mua nhé! Vì mua về mà không sử dụng được thì sẽ mất tiền vô lý.

Công ty KTSVN – Chuyên bán bộ thu âm chính hãng

Bạn có thể tham khảo các bộ thu âm của công ty chúng tôi, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Đến ngay showroom để được text thử hàng miễn phí
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tư vấn cho bạn bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn
  • Nhân viên kỹ thuật tận tình hỗ trợ bạn cách lắp đặt, sử dụng và xử lý những lỗi kỹ thuật thông thường
  • Giao hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 24 tiếng từ khi đặt hàng. Đặc biệt trong khu vực này thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp đi giao và hỗ trợ cách sử dụng miễn phí.
  • Hỗ trợ ship COD toàn quốc nhanh chóng
  • Một điều đặc biệt nữa chính là tặng ngay phần mềm. Giúp hỗ trợ thu âm chuyên nghiệp trên máy tính cho bạn để hỗ trợ việc thu âm được tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 bộ thu âm đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0938.98.25.05

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH