Combo live stream Ami X8 + Icon upod pro

Lượt xem: 830
Đã bán: 0

7,440,000 

Cam Kết

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%
 • Chính sách bảo hành & đổi trả uy tín hàng đầu
 • Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại TPHCM (Tùy sản phẩm)
 • Đội ngũ hỗ trợ liên tục 24/7

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

  Gọi tư vấn miễn phí: 08.98.123.881 (7:30 AM - 22:00 PM)

  🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + kythuatsovn" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Freeship Ktsvn

  Combo live stream Ami X8 + icon upod pro là trọn bộ thiết bị cao cấp nhất trong dòng thiết bị thu âm giải trí, được phân phối chính hãng tại Công Ty Kỹ Thuật Số VN. Có chất lượng âm thanh của những phòng thu âm chuyên nghiệp, chuyên được sử dụng để thu âm và live stream trên điện thoại di động. 

   

  Combo live stram này được Công Ty Kỹ Thuật Số đôc quyền, trên thị trường Việt Nam không có cửa hàng hoặc công ty khác kinh doanh mặt hàng này. Số lượng có hạn hãy nhanh tay đặt hàng để trãi nghiệm được những âm thanh chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

  *Có thể bạn cần biết: Những trọn bộ thu âm, live stream giá rẻ hay nhất hiện nay

  Combo live stream Ami X8 + icon upod pro đầy đủ gồm: micro thu âm Ami X8, sound card thu âm icon upod nano, dây live stream XOX MA2, chân đế kẹp bàn, màng lọc âm.

   

  combo live stream 18
  Combo live stream Ami X8 + icon upod pro

   

  Micro thu âm Ami X8 là dòng micro thu âm condenser cao cấp, Thiết kế sang trọng, sở hữu một ngoài hình hoàn toàn mới không hề giống bất cứ dòng micro thu âm nào trước đây, với nhiều khã năng vượt trội, nổi bật hơn những dòng mic trước đó như: AMi BM900, Ami X7, Ami V9,… thích hợp với tất cả các dòng sound card thu âm giải trí hoặc những dòng sound card thu âm chuyên dụng. thường được sử dụng nhiều nhất để thu âm trên điện thoại, máy tính hoặc live stream trên mạng xã hội.

   

  Micro thu âm Ami X8 cao cấp chính hãng.
  Micro thu âm Ami X8

   

  Sound card thu âm icon upod pro là dòng sound card giải trí chuyên nghiệp tích hợp nguồn phantom 48V cho micro condenser. Âm thanh đầu ra 16bit/ 48kHz. Hỗ trợ 72 effect audio phù hợp cho hát karaoke online hay hát karaoke trên máy tính.Chuyển đổi hiệu ứng âm thanh nhanh chóng với núm vặn và đèn Led hiển thị số tương ứng. ICON Upod Pro kết nối với máy tính bằng cáp USB 2.0 chất lượng cao. Hỗ trợ kết nối với điện thoại qua cổng RCA và 3.5mm định dạng âm thanh stereo. Thích hợp với rất cả các máy tính và các hệ điều hành.

   

  sound card thu âm icon upod pro giá rẻ chính hãng.
  sound card thu âm icon upod pro

   

  Dây live stream XOX MA2 là sợi dây tín hiệu giúp live stream lên điện thoại di động bằng bộ sản phẩm này, đây là dây live có đường đi tín hiệu tốt nhất hiện nay.

   

  day ma2
  dây live stream giá rẻ

   

  Chân đế kẹp bànmàng lọc âm là hai phụ kiện trị giá 430.000đ mà bạn được tặng khi mua bộ sản phẩm. Chân đế có nhiệm vụ giúp giữ micro cố định ở trên bạn để bạn không phải cầm micro giúp tránh trường hợp bị rung, lắc để quá trình sử dụng được tốt hơn. Màng lọc âm được kẹp ở trên thân chân đế và chắn trước micro thu âm để ngăn chặn được mọi bụi bẩn, tạp âm, nước bot,…

   

  Chân đế kẹp bàn giá rẻ tphcm
  Chân đế kẹp bàn và màng lọc âm

   

  *Ghi chú: Trong bộ thiết bị này chưa bao gồm tai nghe, bạn có thể sử dụng tai nghe điện thoại, nhưng bắt buộc phải sử dụng tai nghe iphone chính hãng thì bạn mới nghe được rõ chất lượng của dàn âm thanh này hoặc bạn sắp thêm cho mình một chiếc tai nghe thu âm để có thể nghe được âm thanh hoàn chỉnh nhất. Tai nghe thu âm Senic ST-80 là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

  Tất cả thiết bị thu âm bạn mua tại đây đều được bảo hành 12 tháng, sẽ được đổi mới sản phẩm khi trong 12 tháng sử dụng sản phẩm bị lổi kỹ thuật. Hỗ trợ bạn đổi trả linh hoạt trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lổi. Được tặng thêm phần mềm auto tune trị giá 1 triệu đồng.

   

  *Xem thêm một số sản phẩm gái rẻ có thể bạn quan tâm:

  Combo live stream BM800 + K10

  Combo live stream Ami BM900 + k10

  Combo live stream Ami X7 + K10