Combo live stream Ami BM900 + k10

Lượt xem: 675
Đã bán: 0

1,950,000 

Cam Kết

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%
 • Chính sách bảo hành & đổi trả uy tín hàng đầu
 • Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại TPHCM (Tùy sản phẩm)
 • Đội ngũ hỗ trợ liên tục 24/7

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

  Gọi tư vấn miễn phí: 08.98.123.881 (7:30 AM - 22:00 PM)

  🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + kythuatsovn" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

  Freeship Ktsvn

  Combo live stream Ami BM900 + K10 là những thiết bị âm thanh mạnh mẻ chuyên sử dụng cho các phòng live stream, các idol trên các trang mạng xã hội. Các bạn trẻ đang sử dụng combo live stream này rất nhiều. Còn bạn hãy nhanh tay để rước một bộ về cho mình đi nào. 

   

  Live stream trên mạng xã hôi hiện nay đã là một nhu cầu thiết yếu của những bạn trẻ hay những người lớn tuổi, ca hát để xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc cùng với bạn bè chia sẽ với nhau những ca khúc do chính mình thể hiện. Combo live stream sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn trong việc hát live stream, nó sẽ biến giọng hát của bạn trở nên hay hơn bao giờ hết.

   

  Combo live stream Ami BM900 + K10 đầy đủ gồm những sản phẩm sau: Micro thu âm Ami BM900, sound card thu âm XOX K10, dây live stream trên điện thoại di động, chân đế kẹp bàn, màng lọc âm.

  combo live stream ami bm900 + k10
  combo live stream ami bm900 + k10

   

  Micro thu âm Ami BM900 là dòng micro Dynamic 5V có khã năng tái tạo âm thanh rõ ràng với mức hiệu quả cao, chất lượng âm thanh đồng nhất, có độ hút âm cực cao, lọc được một số tạp âm cơ bản. Lớp võ bên ngoài được làm bằng kim loại cứng cáp và được sơn một lớp tỉnh điện giúp micro không bị gỉ trong quá trình sử dụng lâu dài. Trừ khi bạn làm rơi, rớt hay bị va chạm mạnh chứ không bao giờ chúng bị hư hỏng được. Thích hợp tất cả các dòng sound card thu âm giải trí trên thị trường hiện nay.

   

  Micro thu âm Ami BM900
  Micro thu âm Ami BM900

   

  Sound card thu âm XOX K10 là dòng sound card giải trí được khách hàng quan tâm sử dụng nhiều nhất. XOX K10 là hệ thống điều chỉnh âm thanh, ứng dụng kỹ thuật độc đáo của sound card K10 cho xử lý echo, giúp thể hiện được giọng hát trung thực, truyền cảm nhất. Được sử dụng những linh kiện chất lượng cao cùng thiết kế tiên tiến nên cho âm thanh mạnh mẽ, sống động và khả năng hoạt động bề bỉ. Lọc âm tốt và cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo không khác gì những phòng thu âm dịch vụ,

   

  Sound card thu âm XOX K10
  Sound card thu âm XOX K10

   

  Dây live stream trên điện thoại di động là dây tín hiệu giúp bạn kết nói từ sound card qua điện thoại để live stream. Đây là phiển bản mới nhất trong tất cả các dòng dây live stream, đưa tín hiệu đi tốt nhất, không bị rè, không bị trục trặc. Nên lựa chọn dây live XOX MA2 này thay vì những sợi dây live stream khác.

   

  dây live stream MA2
  dây live stream MA2

   

  Chân đế kẹp bàn là dòng chân đế được thiết kế bằng kim loại chắc chắn không sợ bị bung ra khi đang sử dụng. Có nhiệm vụ cố định micro lại trên chân đế để tránh trường hợp micro bị rung, lắc trong quá trình thu âm. Có thể kéo dài tùy theo cách sử dụng của mình.

   

  Chân đế kẹp bàn
  Chân đế kẹp bàn

   

  Màng lọc âm: là một màng chắn trước micro thu âm để lọc được một số tạp âm cơ bản, bụi bẩn, nước bot,… để quá trình thu âm được tốt hơn, sử dụng gắn trên thân của chân đế kẹp bàn hoặc chân đế đứng.

   

  Màng lọc âm giá rẻ
  Màng lọc âm

   

  *Ghi chú: Trong Combo live stream này chưa bao gồm tai nghe, bạn có thể sử dụng tai nghe điện thoại của mình để sử dụng, nhưng nên nhớ hãy sử dụng tai nghe iphone chính hãng để nghe được âm thanh tốt hơn, hoặc bạn có thể mua thêm cho mình một chiếc tai nghe thu âm Senic St-80 tại công ty chúng tôi để có được một âm thanh hoàn chỉnh nhất.