Bộ thu âm k10 giá rẻ chính hãng nên mua ở đâu?

Bộ thu âm k10 giá rẻ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Với mức giá khá rẻ nên phù hợp với mọi người. Bộ thu âm k10 giá rẻ chính hãng của kythuatsovn.net bạn chỉ có mức giá từ 1.970.000 VNĐ. Bạn sẽ có 5 thiết bị và phụ kiện chuyên nghiệp như một phòng thu mini.

Bộ thu âm k10 giá rẻ chính hãng có những loại nào?

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị giá rẻ tạo nên trọn bộ thu âm k10 giá rẻ mà ai cũng có thể sở hữu. Đó là sự kết hợp của:

  • Sound card thu âm XOX K10
  • Micro thu âm dynamic giá rẻ
  • Tai nghe thu âm Senic ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn

Những bộ thu âm giá rẻ k10 tại kythuatsovn.net là sự thay đổi của những chiếc micro thu âm dynamic cùng với 4 thiết bị và phụ kiện đi kèm. Với mức giá rẻ nhất là 1.870.000 VNĐ đến 2.570.000 VNĐ. Đó là:

1. Trọn bộ thu âm giá rẻ – Combo 1

Trọn bộ thu âm giá rẻ nhất, nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là thu âm giải trí không yêu cầu quá cao về chất lượng thì đây quả là một gọi ý hợp lý. Giá cả rất mềm chỉ với 1.870.000 VNĐ.

tron bo thu am 1 2
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 1

Combo 1 này chúng tôi sử dụng micro thu âm BM800, micro này có 4 màu là màu đỏ, màu đen, màu xanh và màu bạc.

2. Trọn bộ thu âm giá rẻ – Combo 2

Nếu khả năng tài chính của bạn tốt hơn một xíu, thì đừng bỏ qua combo 2 này của chúng tôi. Mức giá của chúng cũng không đắt hơn combo 1 là bao nhiêu, bộ này có giá là 2.270.000 VNĐ.

tron bo thu am 2 1
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 2

Sự khác biệt của combo 2 này so với combo 1 chính là chiếc micro thu âm, micro được sử dụng là micro Ami BM900 chính hãng. Chất lượng âm thanh tốt hơn BM800 một bậc, âm thanh thu vào chân thật hơn.

3. Trọn bộ thu âm giá rẻ – Combo 3

Sử dụng micro thu âm Ami X7 cho bộ thu âm giá rẻ combo 3, bộ này có giá là 2.570.000 VNĐ. Trong hãng Ami thì X7 được chuyên gia đánh giá cao hơn Ami BM900. Cũng là dòng dynamic giống nhau nhưng x7 được đầu tư kỹ lượng hơn về hình ảnh bên ngoài cũng như chất lượng âm thanh thu vào bên trong.

tron bo thu am 3 1
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 3

4. Trọn bộ thu âm giá rẻ – Combo 4

Combo 4 có giá bằng với combo 3 là 2.570.000 VNĐ. Cũng sử dụng một chiếc micro hãng Ami là Ami V9, chất lượng âm thanh ngang bằng với x7 nhưng ngoại hình của chúng lại khác hoàn toàn. Một thiết kế sang trọng, lạ mắt với 3 màu là đen, xanh và hồng.

tron bo thu am 4 1
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 4

Những bộ thu âm k10 giá rẻ của chúng tôi là hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Cam kết chất lượng âm thanh tốt với chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Nên mua trọn bộ thu âm k10 giá rẻ chính hãng ở đâu?

Bạn lo lắng mình mua phải những bộ thu âm k10 kém chất lương, bạn không biết nên mua ở đâu để an tâm? Hãy đến với kythuatsovn.net, chúng tôi là công ty với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị phòng thu với những chế đọ bảo hành và hậu mãi tốt nhất với khách hàng.

  • Chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1: Không cần lo lắng thiết bị chưa kịp sử dụng đã hư hỏng. Chúng tôi bảo hành toàn bộ các thiết bị trong vòng 12 tháng. Nếu hư hỏng thì bạn sẽ được đổi mới hoàn toàn. Vì vậy cứ việc mua và sử dụng thôi.
  • Chế độ hậu mãi siêu hậu hĩnh: Luôn có kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hướng dẫn bạn các lắp đặt, cách kết nối các thiết bị, cách sử dụng tốt nhất. Chúng tôi nói không với việc chỉ bán mà không hỗ trợ.

Chế độ giao hàng nhanh chóng của KTSVN

Không chỉ có chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi tốt. Chúng tôi còn có chế độ giao hàng đặc biệt trong thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hỗ trợ giao hàng ngoài giờ hành chính trong TP.HCM
  • Hỗ trợ giao hàng các ngày nghỉ, lễ

Việc mua được một bộ thu âm k10 giá rẻ chính hãng là một điều không dễ trong thị trường nhiều hàng trôi nổi như hiện nay. Bạn cần tham khảo kỹ lượng về các chế độ trước khi mua để tránh tiền mất mà lại không được sản phẩm ưng ý.

Nếu cần tư vấn thêm về các bộ thu âm k10 chính hãng thì hãng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

HOTLINE: 0938.98.25.05

SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH.